Nâng cấp cảm biến áp xuất lốp TPMS cho LEXUS RX200t

Tại sao cần phải trang bị cảm biến áp suất lốp cho xe?
+ Trước mỗi chuyến đi, ai cũng phải kiểm tra lốp xe, có khi nào bạn làm biếng mà bỏ qua công đoạn này ( quả thật, dùng đồng hồ đo từng bánh rất mất thời gian)
+ Nhiệt độ bên trong lốp xe rất quan trọng, nó có thể là nguyên nhân gây nổ lốp bất ngờ. Làm sao để đo được nhiệt độ bên trong lốp?
+ Đối với xe ô tô, khi cán đinh, ốc, đa số bánh xe sẽ mềm từ từ, nếu tài cứng có thể cảm nhận do tiếng lần rần từ bánh xe vọng lên, nhưng nếu ta không cảm giác được mà vẫn chạy nhanh thì rất nguy hiểm. Và đáng ngại nhất là chạy tiếp đến nơi không có chỗ nào vá vỏ hoặc dịch vụ vá vỏ, ngồi tự thay bánh sơ cua,… nghĩ đến mà thấy nản.
+ Bạn đã từng lo lắng khi gặp trường hợp, xe đi đường thẳng nhưng cứ niểng sang một bên, đó có thể là do áp suất các lốp cân không đều. Làm sao biết do bánh nào nhỉ, phải kiểm tra từng bánh một.
+ Một điều quan trọng đó là áp suất không đúng sẽ làm mòn lốp nhanh và tổn hao nhiên liệu rất nhiều do lực ma sát tăng.
-> Chính vì điều đó TPMS đã ra đời.
Anh chủ nâng cấp Áp suất lốp TPMS cho LEXUS RX200t với chức năng đặc biệt:
– Cảm biến đa năng có thể đọc, ghi bằng thiết bị cài đặt TPMS của hãng Orange.
– Thông số áp suất, nhiệt độ chính xác.
– Tuổi thọ pin cao.
Dưới đây là 1 số hình ảnh được lắp trên xe:Nâng cấp cảm biến áp xuất lốp TPMS cho LEXUS RX200t Nâng cấp cảm biến áp xuất lốp TPMS cho LEXUS RX200t Reviewed by vi tô on March 19, 2019 Rating: 5

No comments

Post AD


Địa chỉ garage chính: 4/4/1/7 Đường số 3, Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh (bấm để xem bản đồ)

Hotline của chuyên gia Nâng Đời Xe: 0969.87.87.87 | Địa chỉ garage chính: 4/4/1/7 Đường số 3, Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh Gọi điện thoại Nhắn Zalo